headphoto

JTB Philosophy

philosophy

บริษัทเจทีบี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานบริการและการจัดการสำหรับคณะทัวร์ส่วนตัว, คณะทัศนศึกษาดูงาน, คณะประชุมสัมมนา MICE , และงานอีเว้นท์ต่างๆ เรายึดมั่นในคำมั่นสัญญาต่อลูกค้าทุกท่านด้วย "การบริการ" ที่จริงใจ และมีความมุ่งมั่นในการจะนำพาท่านมุ่งสู่เป้าหมายทีวางไว้

บริษัทเจทีบีพร้อมช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าของเราในการพัฒนาศักยภาพ และมุ่งสู่เป้าหมายเฉกเช่นประหนึ่งเป็นพันธมิตรทางการค้าร่วมกับท่าน

JTB Corporate Services Meeting , Incentive , Convention , Exhibition

Meeting

Meeting

Management Meeting
Company Staff Meeting
Dealer Meeting
Technical Meeting
Off Site Meeting
Official Seminar

Incentive

Meeting

Company Staff Incentive
Dealer Incentive
Consumer Incentive

Convention

Meeting

International Convention
Press Conference

Exhibition

Meeting

Media Trip
Special Event
Road show trip
Special Party trip

Other

Meeting

Off Site Technical Training
Educational tour
Group arrangement
– Accommodation,
Air ticket, Transportation
VISA and etc.

WHY JTB ?

"ทำไม" ต้อง JTB? บริษัทเจทีบี มีจุดแข็งในเรื่องของการจัดการที่ดีเยี่ยม ซึ่งเกิดจากการสั่งสมประสบการณ์การทำงานที่มีมากว่า 20 ปีในประเทศไทย และมั่นใจว่าไม่มีใครเทียบได้ .. เรามีทั้งทักษะการวางแผนที่ดี มีความเป็นเลิศในการติดต่อกับเครือข่ายทั่วโลก มีความสามารถในการจัดการเตรียมการในทุก ๆ เรื่อง ทำให้เกิดการดำเนินงานบริการมาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานต่างๆ เสมอมา

ทักษะในการวางแผนงานที่ยอดเยี่ยม

บริษัทเจทีบี พร้อมให้ความร่วมมือและร่วมวางแผนงานในทุกๆขั้นตอนแก่ท่าน ..โดยเราจะเน้นประสิทธิภาพและประสิทธิผล ของ "การทำงาน" ที่อยู่บนพื้นฐานของเป้าหมายทางธุรกิจ .. เราจะรับมือกับปัญหาด้วยการวางแผนงานที่เป็นระเบียบ ทำให้เกิดแนวทางและประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ในการดำเนินการวางแผน ทางธุรกิจต่อไปในอนาคต

เครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก

บริษัทเจทีบี มีเครือข่ายที่อยู่ภายใต้ชื่อ JTB กว่า 170 แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโลกและยังคงพัฒนาเครือข่ายอย่างกว้างขวางและต่อเนื่อง .. ซึ่งทั้งหมดนั้นก็เพื่อให้เรามีศักยภาพในการบริการที่รวดเร็ว ชัดเจนแม่นยำ และราบรื่นในทุกที่ทุกเวลา

ประสบการณ์ที่หลากหลายปลูกฝังให้เกิดความเชื่ยวชาญ

บริษัทเจทีบี เริ่มดำเนินธุรกิจให้ความพึงพอใจแก่นักเดินทาง ในปี 1912 ที่ประเทศญี่ปุ่น .. และหนึ่งศตวรรษต่อมา ประเทศไทยก็พร้อมสนองความต้องการของเหล่าลูกค้า โดยใช้ประสบการณ์ที่ได้รับการปลูกฝังมาในรูปแบบอันหลากหลาย เข้ามาช่วยทำให้ธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ .. อาทิ อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมไฟฟ้า อุตสาหกรรมยา รวมถึงบริษัทใหม่ ๆ สามารถเชื่อใจไปกับความเป็นมืออาชีพของบริษัทเจทีบี รวมทั้ง พนักงานของบริษัท ยังสามารถสื่อสารได้หลายภาษา ทั้ง ภาษาไทย อังกฤษ และ ภาษาญี่ปุ่น อีกด้วย

Contact us

สอบถามเพิ่มเติมหรือข้อเสนอแนะ โปรดติดต่อ

54Harindhorn Building, 9th Fl., Room9C,9D,9E, and9I, North Sathorn Road, Kwang silom, khet Bangrak, Bangkok 10500 Thailand Contact us. For English, Thai language:02-230-0453-6  For Japanese:02-230-0451  FAX:02-267-9210  E-mail:bkk_corp.th@jtbap.com